Tại sao phải phủ NANOnew

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 421 | Cật nhập lần cuối: 12/31/2017 7:08:47 PM | RSS

Do thời tiết khí hậu của việt nam là nóng ẩm, nên màu sơn của xe rất dễ bị ảnh hưởng bởi thời gian, nhất là những chiếc xe thường phải đậu dưới trời nắng nóng hoặc phải sử dụng nhiều trong mùa mưa. Dịch vụ phủ nano xe máy công nghệ Anh Quốc sẽ giúp giữ độ bóng cho xe trong một thời gian dài và giúp xe tăng khả năng chống bám bẩn, bạn có thể dễ dàng làm sạch các vết bẩn bằng việc xịt nước hay lau bằng nước thường.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ phủ nano xe máy công nghệ Anh Quốc :
1. Tính năng bảo vệ bề mặt sơn: Độ siêu bóng được nhìn thấy trên bề mặt xe chứng minh khả năng chống bụi bẩn của lớp nano bảo vệ. Đặc tính này giúp bạn có thể giữ cho bề mặt xe luôn sáng bóng ít nhất là 3 năm chỉ bằng một phương pháp thật đơn giản là rửa với nước.
2. Chống thấm nước: Đặc tính chống thấp nước của Nano giúp bạn dễ dàng tẩy rửa những vết bẩn trên bề mặt xe ngay cả những vết bẩn do dầu gây ra. Tăng khả năng giữ sạch xe lên đến 60%.
3. Độ bền: Lớp phủ Nano bảo vệ xe của bạn chống lại tia cực tím, hơi ẩm/ hơi nóng và giữ cho xe bạn luôn sạch sẽ và bóng loáng suốt thời gian dài.
4. Chống ăn mòn axit: Đặc tính này bảo vệ bề mặt ngoài của xe không bị tác hại bởi sự ăn mòn từ muối, nước mưa có hòa lẫn axit. Với chiếc xe đã được phủ Nano, bạn luôn cảm nhận được sự khác biệt và đẳng cấp thời thượng trong bất kỳ hoàn cảnh nào.
5. Giảm trầy xước: Đặc tính giảm trầy xước của Nano giúp giảm nguy cơ xước xe cao hơn rất nhiều so với các loại sơn truyền thống, bảo vệ bề mặt xe không bị tác động bất ngờ bởi những vật nhỏ, sắt nhọn hoặc các thiết bị vô hình khác mang lại sự an toàn tuyệt đối cho chủ xe.

Tại sao phải phủ NANO

Các bước phủ nano xe máy :
1.Rửa sạch xe.
2.Đánhbass,xử lý vết trầy.
3. Đánh bóng bằng dung dịch bass bóng.
4. Lau chùi lại xe cho sạch vết bẩn. Không để lại các mảng bám.
5. Đưa xe vào môi trường ít gió và bụi và lau sạch lại 1 lần nữa.
6. Sau khi xe hoàn toàn sạch bóng thì dùng dung dịch nano thấm lên mút và thoa đều theo 1 đường thẳng nhằm làm liên kết các phân tử nano lại với nhau (tránh trường hợp sót trên bề mặt sơn) và đợi nano khô lại.
7. Dùng khăn sạch, lau sạch hoàn toàn bề mặt đã phủ.
8. Kiểm tra lại toàn bộ và giao xe.

Tại sao phải phủ NANO